giay ve sinh, giay lau tay, giay cuon lon, khan giay, giay an, chanh dao mat ong

CÔNG TY KARTA CUNG CẤP PALLET GIẤY CHO CÁC DOANH NGHIỆP XUẤT KHẨU

Contact An Agent

 

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp sử dụng pallet giấy để vận chuyển hàng hóa. Đặc biệt đối với các doanh nghiệp xuất khẩu thấy nhiều lợi thế về thủ tục và chi phí đã ưu tiên dùng Pallet giấy. Hiểu được điều này, công ty cổ phần  Karta tạo dòng sản phẩm riêng cung cấp cho cho các doanh nghiệp lớn này.

PALLET GIẤY,BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG,giấy tái chế, nguyên liệu giấy, giảm ô nhiễm

Pallet giấy

Ngày nay, các doanh nghiệp chủ yếu sử dụng pallet giấy bởi những ưu điểm nổi bật của nó. Pallet giấy có cấu trúc có khả năng chịu tải lớn, sự cứng rắn cao, chịu được lực xé và lực nén với trọng lượng nhẹ.

Pallet giấy sẽ là giải pháp phù hợp với những doanh nghiệp cần nguồn cung cấp pallet giấy để đóng gói hàng xuất khẩu qua các nước Mỹ, Châu Âu, hay Nam Mỹ… có yêu cầu về bảo vệ môi trường và độ an toàn cao.

Thứ nhất, các nước nhập khẩu lớn rất chú ý đến tiêu chuẩn hóa chất nhập khẩu. Các sản phẩm đưa vào nước họ bị kiểm duyệt khá kỹ. Từ chất lượng, hóa chất sản phẩm đến bao bì, và các thành phần kèm theo phải đủ tiêu chuẩn. Các pallet gỗ có sử dụng chất bảo quản, mối mọt. Các nước nhập khẩu yêu cầu kiểm nghiệm an toàn rất kỹ. Mà họ ít tin tưởng vào các chứng chỉ của cơ quan Việt Nam. Vì thế, các doanh nghiệp xuất khẩu dùng Pallet giấy phải nhờ cơ quan nước ngoài kiểm định. Nếu đủ điều kiện mới cho thông quan. Như thế, có khi hàng tốt mà chỉ vì Pallet mà bị ngâm hàng vì chờ lâu. Doanh nghiệp xuất khẩu có nguy cơ bị hư hàng trong khi chờ đợi trước khi được xuất. Hơn nữa, còn bị tính phí khi lưu kho bãi cảng xuất khẩu.

Yếu tố thứ 2 là: Pallet giấy tránh được các tác động trầy xước. Nếu dùng Pallet gỗ sẽ bị đinh nhọn cào xước hay đâm thủng thùng đồ. Vì các đinh ghim kết nối các thanh gỗ sau một thời gian sẽ bong ra, hay chồi lên gây xước cho thùng đồ. Những sản phẩm đắt tiền bên trong, có thể bị đâm thủng. Vì thế, các doanh nghiệp xuất khẩu có thể bị làm khó, hay trả hàng vì vấn đề này.

PALLET GIẤY,BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG,giấy tái chế, nguyên liệu giấy, giảm ô nhiễm

Pallet tiêu chuẩn Ikea

Thứ 3: Pallet giấy hạn chế về chi phí xuất khẩu. Nhiều sản phẩm khi xuất đi có thể ghim pallet theo thùng hàng. Mà các loại vận tải bằng tàu thủy, nhất là vận chuyển bằng máy bay lại tính cước theo cân nặng. Nếu dùng pallet gỗ hay pallet nhựa sẽ có khối lượng nặng và đội chi phí cao hơn. Trong khi đó, pallet với đặc tính nhẹ sẽ giảm thiểu được chi phí này. Vì thế, các doanh nghiệp như Triumph Việt Nam hay nhiều công ty khác vẫn ưu tiên dùng Pallet giấy từ công ty Karta. Dù rằng, giá thành đầu vào của Pallet giấy có đắt (mắc) hơn so với pallet khác một chút. Nhưng tính tổng cả giá trị của toàn quy trình xuất khẩu thì pallet giấy tiết kiệm hơn  nhiều.

Thứ 4: Pallet giấy giúp có thể tái chế và giúp bảo vệ môi trường. Vì chất liệu giấy sau khi sử dụng có thể gom lại, đánh thành bột giấy và ép khuôn ra giấy tấm để sản xuất giấy carton hay giấy cứng, giấy tổ ong. Vòng đời sản phẩm của nó được kéo dài hơn. Do đó nó tiết kiệm được các nguyên liệu sản xuất so với Pallet gỗ và pallet nhựa, pallet sắt … Qua đó, dùng pallet giấy chính là yêu môi trường và bảo vệ môi sinh, bảo vệ cuộc sống bền vững. Các doanh nghiệp xuất khẩu và doanh nghiệp nước ngoài rất chú ý về điều này. Và họ dùng pallet giấy trong kinh doanh là cách khẳng định tự hào mình đang ưu tiên cho môi trường, cho cuộc sống.

Và còn nhiều lý do khác nữa cho việc các công ty xuất khẩu sử dụng Pallet giấy này. Và công ty Karta kinh doanh cũng là để phục vụ khách hàng và bảo vệ môi sinh. Vì thế, đạo đức kinh doanh và yêu thiên nhiên của công ty cổ phần Karta là sản xuất nhiều pallet giấy để cung cấp yêu cầu cho các doanh nghiệp xuất khẩu.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0938866322