giay ve sinh, giay lau tay, giay cuon lon, khan giay, giay an, chanh dao mat ong
CÔNG TY KARTA GIAO PALLET GIẤY CHO ĐỐI TÁC TRIUMPH

CÔNG TY KARTA GIAO PALLET GIẤY CHO ĐỐI TÁC TRIUMPH

 

Hôm thứ 3 vừa rồi, Công ty Cổ phần Karta giao 100 tấm pallet giấy cho đối tác là công ty Triumph Việt Nam tại khu công nghiệp Sóng Thần, Dĩ An, Bình Dương.  Công ty Karta đã đã cử cán bộ và chở xe tải đến giao hàng tại tận kho cho đối tác.

karta-di-giao-hang-pallet(12)

Công ty Karta giao hàng tại công ty Triumph Việt Nam

Pallet tổ ong được làm từ loại giấy tấm có cấu trúc tựa như tổ ong. Kết cấu của pallet rất chắc, độ chịu lực được cao. Khả năng chịu lực của pallet phụ thuộc vào độ dày của tấm giấy tổ ong.

Hiện nay các ngành may mặc, điện tử, dược phẩm…đang có xu thế chuyển sang dùng sản phẩm pallet giấy tổ ong. Loại Pallet giấy này có sự chắc chắn, gọn nhẹ, thân thiện môi trường. Đây là giải pháp tốt cho Công ty Triumph Việt Nam. Pallet giấy tổ ong đáp ứng được yêu cầu của họ. Pallet giấy có thương hiệu giá trị cao, xuất vào những thị trường có nền kinh tế phát triển, yêu cầu độ an toàn cao và thân thiện môi trường.

Công ty Karta là nhà cung cấp thùng giấy carton, pallet giấy tổ ong cho các doanh nghiệp ở sản xuất nội thất gỗ, may mặc, đồ xuất khẩu. Công ty Karta chú trọng tới các đối tác ở các khu công nghiệp ở địa bàn Thành phố Hồ chí minh và Bình Dương. Đặc biệt, Công ty Karta chú ý đặc biệt tới việc cung cấp sản phẩm Pallet giấy tổ ong cho các doanh nghiệp nước ngoài. Vì các doanh nghiệp này có ý thức lớn

Triumph là một công ty của Đức. Họ chuyên về sản xuất đồ nội y giành cho phái đẹp. Công ty Triumph đã đóng góp đáng kể cho sự phát triển ngành thời trang. Sản phẩm của Triumph có thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, trong sản xuất kinh doanh họ luôn ý thức vấn đề bảo vệ môi trường.

karta-di-giao-hang-pallet(7)

Hình ảnh thực tế giao hàng tại Công ty Triumph Việt Nam

Triumph hợp tác với công ty Karta bởi họ tin tưởng  pallet giấy tổ ong là sản phẩm được làm từ giấy tái chế, dễ dàng tự phân hủy và thân thiện với môi trường. Họ đánh giá cao sản phẩm pallet tổ ong của chúng tôi không chỉ vì chất lường tốt, dịch vụ chu đáo mà còn bởi biết dùng sản phẩm đang góp phần tốt đẹp hơn cho môi trường. Đó là cách mà công ty Karta cùng các đối tác như công ty Triumph đóng góp một phần nhỏ cho cuộc sống tốt đẹp hơn, bền vững hơn.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0938866322 

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *