giay ve sinh, giay lau tay, giay cuon lon, khan giay, giay an, chanh dao mat ong

GIÁ TRỊ CỦA THANH NẸP GIẤY

Contact An Agent

 

Thanh nẹp đã được nhiều nhà sản xuất và các chuyên gia đóng gói bao bì lựa chọn, sử dụng. Với thiết kế góc cạnh, thanh nẹp được coi là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp bảo vệ hàng hóa một cách an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

bao-bi-giay (4)

Thanh nẹp giấy là gì?

Các hư hại xảy ra trong quá trình vận chuyển và bốc dỡ hàng hóa luôn là vấn đề khiến nhà sản xuất, phân phối phải đau đầu. Hiện nay có khá nhiều nguyên vật liệu truyền thống sử dụng trong việc đóng gói bao bì. Nhưng chúng thường không đủ sức bảo vệ cho những va chạm mạnh. Đối với các sản phẩm xuất khẩu thì nhiều nước nhập hàng rất kỹ. Thậm chí chỉ cần tác động nhẹ cũng khiến hàng hóa bị xước, hỏng dẫn đến sự khiếu nại, hay trả hàng. Chính vì thế thanh nẹp giấy đã ra đời nhằm khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trên.

Hiện nay có rất nhiều loại thanh nẹp được làm từ các chất liệu khác nhau như: thanh nẹp giấy, thanh nẹp hóa sinh BIO, thanh nẹp được ép bằng loại keo sữa hòa tan trong nước PVA hoặc thanh nẹp HS được ép bằng hơi nóng… Tuy nhiên, thanh nẹp giấy vẫn là sản phẩm được tin dùng hơn cả bởi những ưu điểm vượt trội của mình.

Tác dụng của thanh nẹp giấy

Thứ nhất, sử dụng thanh nẹp giấy sẽ giúp cho sản phẩm của bạn được đảm bảo.  Trong quá trình vận chuyển, có thanh nẹp sẽ an toàn hơn. Đối với các loại hàng hóa lớn như đồ nội thất gỗ, đòi hỏi thùng carton rộng thì dụng cụ nẹp bao quanh sẽ giúp quá trình đóng gói sản phẩm sẽ được nhanh gọn thuận tiện dễ dàng.

thanh nẹp góc, lớp giấy, bao bì Karta, giấy nẹp góc, pallet giây

Khách hàng có thể tùy chọn thanh nẹp góc.

Bên cạnh đó thanh nẹp giấy bảo vệ góc được làm từ nhiều lớp giấy cứng. Cấu tạo của nó dạng chữ V hay góc 90 giúp định hình các loại thùng carton lớn và yếu khi buộc bằng dây thun. Hình dạng, chiều dài, chiều rộng của thanh nẹp được thiết kế đa dạng theo yêu cầu khách hàng và yêu cầu đóng gói. Do đó bạn có thể thỏa mái lựa chọn những thanh nẹp giấy có kiểu dáng phù hợp với mục đích bảo vệ hàng hóa của mình.

Đặc biệt, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thanh nẹp giấy kèm với pallet giấy để tạo nên sự hoàn hảo trong việc bảo vệ hàng hóa trong quá trình vận chuyển, tránh tình trạng thiệt hại ngoài ý muốn như: xước, vỡ, hỏng, ẩm mốc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc về thanh nẹp giấy và pallet giấy.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0938866322