giay ve sinh, giay lau tay, giay cuon lon, khan giay, giay an, chanh dao mat ong

NHỮNG DOANH NGHIỆP NÀO CẦN MUA PALLET GIẤY?

Contact An Agent

 

Hiện nay, pallet giấy được lựa chọn sử dụng nhiều bởi những lợi ích mà chúng mang lại. Đa số các doanh nghiệp đều cần mua pallet giấy để phục vụ cho hoạt động vận chuyển hàng hóa của mình.

Giấy tổ ong, Pallet 9 chân, giấy Pallet, Pallet giấy tổ ong, thanh giấy nhỏ, chân giấy,

Pallet 9 chân

 

Trong quá trình cung cấp, công ty Karta nhận thấy không phải doanh nghiệp nào cũng dùng được Pallet giấy. Người ta dùng Pallet này cho các trường hợp sau:

  1. Doanh nghiệp có ý thức bảo vệ thiên nhiên. Vì pallet giấy làm từ giấy tái chế. Nó vừa giúp bảo vệ ô nhiễm môi trường mà còn hạn chế khai thác gỗ tự nhiên, gỗ rừng trồng làm pallet gỗ. Hay nó cũng giúp hạn chế sử dụng nguyên liệu thứ nguyên để làm pallet sắt hay pallet nhựa. Như thế có nghĩa là: Doanh nghiệp dùng Pallet giấy như một sự khẳng định mình có ý thức, trách nhiệm bảo vệ tự nhiên một cách thực tế nhất.
  2. Các doanh nghiệp lớn. Chỉ có các doanh nghiệp lớn và chú ý liên hoàn trong tiết kiệm các loại chi phí mới dùng pallet giấy. Vì Pallet giấy tính về giá thành đắt hơn pallet gỗ một chút. Các doanh nghiệp vừa và nhỏ vẫn dùng pallet gỗ để tiết kiệm chi phí đầu vào. Còn các doanh nghiệp lớn nhận thấy pallet giấy không có hóa chất độc hại. Qua đó, khi sử dụng loại bỏ được khâu xin giấy phép kiểm định lằng nhằng. Khi xuất sang đơn vị khác cũng không bị giam hàng và soi nhiều. Hơn nữa, Pallet gỗ, pallet nhựa khá nhiều rồi., Dùng pallet giấy cũng là cách khẳng định giá trị thương hiệu mà các doanh nghiệp có khả năng mới dùng được.
  1. Các doanh nghiệp xuất nhập khẩu: Vì dùng pallet giấy nhẹ, giúp tiết kiệm chi phí máy bay, tàu thủy khi tính phí theo cân nặng. Pallet giấy cũng được thông quan nhanh hơn. Qua đó, tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. Mà các doanh nghiệp xuất khẩu, nhiều khi thời gian còn quý hơn tiền bạc.
  1. Các doanh nghiệp đồ gỗ, đồ dễ vỡ: Cụ thể là các doanh nghiệp sản xuất gốm, sứ, thủy tinh, đồ mỹ nghệ và nội thất xuất khẩu. Vì pallet giấy làm hoàn toàn bằng giấy và keo. Nó không có đinh ghim, vật nhọn có thể chọc thủng bao bì như pallet gỗ. Pallet giấy cũng đàn hồi, hạn chế các góc cạnh gây biến dạng, trầy xước nội thất, sản phẩm bên trong thùng…
  1. Các doanh nghiệp buôn bán hay phải thay đổi, vận động. Điển hình là các siêu thị, các tiệm tạp hóa, shop quần áo .. Buổi sáng, các doanh nghiệp này phải bày hàng hóa ra bán và đến buổi tối phải thu hàng vào. Nếu dùng Pallet sắt thì một người khiêng khó nổi. Dùng Pallet nhựa hay pallet gỗ cũng nặng. Khi đó, pallet giấy có tính chất là nhẹ, bền sẽ phát huy tối đa tính cơ động của mình. Mỗi người có thể bê chồng pallet giấy 3 – 10 cái. Và em nhỏ cũng có thể phụ ba mẹ bày và thu dọn hàng hóa mà không lo va chạm gây thương tích ..

Nói tóm lại, với những ưu điểm của mình, pallet giấy được sử dụng ngày càng nhiều trong các khu công nghiệp, xưởng sản xuất.. Thậm chí những cửa hàng bán lẻ, bệnh viện, quân đội…

Nếu doanh nghiệp bạn đang cần mua pallet giấy chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618