giay ve sinh, giay lau tay, giay cuon lon, khan giay, giay an, chanh dao mat ong

Ở ĐÂU BÁN PALLET GIẤY?

Contact An Agent

 

Bạn đang có nhu cầu mua pallet giấy phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa? Nhưng bạn lại không biết ở đâu bán pallet giấy vừa chất lượng, vừa rẻ? Đừng lo lắng, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn địa chỉ cung cấp pallet giấy chính gốc giấy nhé.

PALLET GIẤY,BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG,giấy tái chế, nguyên liệu giấy, giảm ô nhiễm

Pallet giấy

Ở đâu bán pallet giấy chất lượng và rẻ?

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp lớn, công ty xuất nhập khẩu nhận biết được ưu điểm của việc sử dụng pallet giấy. Họ đã tìm mua vật liệu đóng gói này nhằm giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được nhanh chóng, dễ dàng.

Cũng nắm bắt nhu cầu đó, một số công ty bao bì cũng đứng ra sản xuất pallet giấy. Nhiều doanh nghiệp giấy carton cấp 2, cấp 3 cũng nhận làm đại lý phân phối pallet đóng gói khiến thị trường có sự cạnh tranh. Tuy nhiên, nếu chú ý kỹ, bạn sẽ chọn được nơi bán pallet giấy vừa chất lượng, vừa rẻ.

Theo đánh giá của rất nhiều khách hàng thì Công ty Cổ phần Karta là một trong những địa chỉ bán pallet giấy uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Bạn nên mua pallet giấy tại Công ty Cổ phần Karta là bởi:

Thứ nhất, sản phẩm của công ty karta khá đa dạng. Để có thể vận chuyển hàng hóa thuận tiện và đảm bảo an toàn thì chỉ dùng kệ kê hàng hóa là chưa đủ, mà cần phải kết hợp với các thanh nẹp cạnh, thanh nẹp góc… Hiện nay, công ty karta sản xuất nhiều dòng sản phẩm như: Pallet giấy theo yêu cầu, thanh nẹp góc bằng giấy tổ ong, nẹp cạnh bằng giấy cứng, thùng giấy carton các loại…

giay-carton-to-ong-cua-cong-ty-karta(31)

Thứ hai, với công nghệ sản xuất hiện đại, chúng tôi đã cho ra đời các loại pallet giấy chất lượng cao, bảo vệ  môi  trường và sức khỏe con người. Vì vậy, quá trình sản xuất pallet giấy chú ý không sử dụng hóa chất độc hại. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi mua bán pallet giấy của công ty Karta.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn đảm bảo bán pallet giấy với giá cực kỳ ưu đãi cho những khách hàng mua với số lượng lớn.

Với tất cả những ưu điểm đó, Công ty cổ phần Karta luôn tự tin là nhà cung cấp pallet giấy uy tín, chất lượng với giá thành hợp lý nhất hiện nay. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng góp phần làm cho công việc và cuộc sống của khách hàng hạnh phúc hơn.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0938866322