giay ve sinh, giay lau tay, giay cuon lon, khan giay, giay an, chanh dao mat ong

THANH NẸP GIẤY ĐƯỢC DÙNG TRONG TRƯỜNG HỢP NÀO?

Contact An Agent

 

Thanh nẹp góc giấy không còn quá xa lạ với công việc xuất khẩu hàng hóa của các nước hiện đại. Ứng dụng công cụ này mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng và nhà sản xuất.

Với ưu điểm bảo vệ tốt các góc cạnh hàng hóa trong quá trình vận chuyển, thanh nẹp góc giấy đã và đang được sử dụng rộng rãi. Công cụ này ngày càng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Thanh nẹp góc giấy là gì?

Thanh nẹp góc giấy được tạo thành từ nhiều lớp giấy. Những lớp giấy này chồng lên nhau và được lắp ghép thành nhiều hình dạng như chữ V, góc 90 độ hay một số hình dạng khác. Những loại thanh nẹp này thiết kế rất đa dạng với chiều rộng và dài khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Tuy nhiên, loại thanh nẹp được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là thanh nẹp góc giấy 3 cạnh. Với ưu điểm giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa trong quá trình đóng gói, vận chuyển. Loại thanh nẹp góc giấy 3 cạnh đã được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Những trường hợp cần sử dụng thanh nẹp góc giấy.

Dưới đây là những trường hợp cần dùng thanh nẹp góc giấy để bảo vệ sản phẩm, tránh những tai nạn không cần thiết.

Thứ nhất, hàng hóa vận chuyển xa với số lượng lớn.

Khi đó, các doanh nghiệp nên sử dụng thanh nẹp góc giấy với chiều dài và kích thước lớn để bảo vệ hàng hóa một cách tốt nhất, không bị trầy xướt hay hư hỏng.

Thứ hai, các loại thanh nẹp góc khác chưa đủ độ giữ an toàn cho hàng hóa.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thanh nẹp góc bằng gỗ, nhựa… Tuy nhiên, các loại thanh nẹp góc này có nhược điểm là nặng và thô cứng dễ gây ảnh hưởng đến hàng hóa. Vì vậy, trong trường hợp này, sử dụng thanh nẹp góc bằng giấy với ưu điểm mềm, nhẹ là lựa chọn tối ưu cho các doanh nghiệp.

Thứ ba, hàng hóa có nhiều góc cạnh lạ hoặc có cấu tạo độc đáo.

Doanh nghiệp nên lựa chọn thanh nẹp góc giấy trong trường hợp này. Bởi thanh nẹp góc giấy rất linh động, có thể phân cắt theo kích thước, độ dài, kiểu dáng tùy theo nhu cầu sử dụng.

Thứ tư, trọng lượng hàng hóa lớn

Trường hợp này, sử dụng thanh nẹp góc giấy vừa giúp doanh nghiệp giảm được trọng tải, vừa tiết kiệm được rất nhiều chi phí vận chuyển.

Trên đây là một số trường hợp cần phải sử dụng thanh nẹp góc giấy. Nếu bạn cần tư vấn thêm về vấn đề này thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618

 Hotline: 0913049202