giay ve sinh, giay lau tay, giay cuon lon, khan giay, giay an, chanh dao mat ong

VÌ SAO CÁC DOANH NGHIỆP NƯỚC NGOÀI HAY ƯU TIÊN MUA PALLET GIẤY?

Contact An Agent

 

Pallet giấy ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng, nhất là các doanh nghiệp nước ngoài. Điều này thể hiện qua những đặc điểm nổi trội cũng như lợi ích mà nó mang lại.

IMG_0065

 

Pallet được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Trong đó, Pallet giấy đã và đang trở thành xu hướng chính trong các ngành vận chuyển hàng hóa, đóng gói sản phẩm. Đặc biệt, Pallet giấy được rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài ưu tiên sử dụng.

Hãy cùng Công ty Cổ phần Karta cùng tìm hiểu nguyên nhân trong bài viết dưới đây nhé.

Pallet giấy giúp vận chuyển hàng hóa hiệu quả và an toàn.

Hàng hóa bị vỡ, hỏng, méo mó hoặc trầy xước trong quá trình vận chuyển luôn là vấn đề khiến nhiều doanh nghiệp phải khổ. Vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã chọn Pallet, đặc biệt là lựa chọn Pallet giấy để giảm thiểu tối đa các rủi ro.

Pallet giấy được hiểu là một loại kệ dùng để kê, lót hàng hóa, giúp bảo vệ hàng hóa khỏi những va đập trong quá trình vận chuyển. Với ưu điểm mềm, dẻo dai và có độ đàn hồi tốt, Pallet giấy thực sự là một công cụ bảo vệ hàng hóa tuyệt vời.

Pallet giấy không chỉ đảm bảo an toàn cho hàng hóa mà còn đảm bảo an toàn cho người vận chuyển. Với thiết kế nhỏ gọn, Pallet giấy sẽ giúp vận chuyển hàng hóa dễ dàng hơn và hạn chế tối đa những tai nạn lao động đáng tiếc có thể xảy ra.

Pallet giấy đa dạng, phù hợp với nhiều mặt hàng

Lý do thứ hai là Pallet giấy có nhiều kiểu dáng đa dạng, linh hoạt phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Nếu Pallet gỗ, Pallet nhựa thường hạn chế về mặt mẫu mã, thì Pallet giấy lại có vô vàn kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt là theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp.

Với chất liệu giấy có độ đàn hồi cực tốt, Pallet giấy gần như phù hợp với mọi loại hàng hóa. Từ những hàng hóa dễ vỡ như đồ gốm sứ, đồ thủy tinh… đến những mặt hàng dễ bị ẩm mốc như đồ khô, vải vóc… Tất cả đều được Pallet giấy đảm bảo an nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển.

giấy Pallet, giấy tổ ong, thanh giấy, giấy carton 7 lớp, thùng carton, pallet giấy

Giấy Pallet đặc biệt.

Pallet giấy giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí luôn là mối quan tâm hàng đầu của mọi doanh nghiệp. Sử dụng Pallet giấy giúp doanh nghiệp tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Vì nó nhẹ nên việc đóng gói hàng xuất bằng máy bay, tàu thủy sẽ giảm cước vận chuyển.

Pallet giấy có thể tái chế. Cho nên, sau khi vận chuyển hàng hóa, các doanh nghiệp có thể thu gom Pallet giấy để thanh lý cho các xưởng tái chế lại.

Pallet giấy thường có thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích cho hàng hóa. Đặc biệt, với trong lượng nhẹ, Pallet giấy sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí vận chuyển rất lớn do với việc sử dụng Pallet gỗ, nhựa với trọng lượng nặng.

Pallet giấy giúp doanh nghiệp góp phần vào việc bảo vệ môi trường

Ngày nay, để phát triển bền vững, các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp nước ngoài không chỉ chú trọng đến lợi nhuận kinh tế. Họ còn chú trọng bảo vệ môi trường. Do vậy, dùng Pallet giấy sẽ giúp doanh nghiệp bảo vệ môi trường. Bởi Pallet giấy rất dễ phân hủy và có thể tái chế.

Mặt khác, hiện nay nhiều thị trường xuất khẩu rất khó tính như Nhật, Mỹ… thường yêu cầu hàng hóa xuất khẩu phải được đóng gói bằng giấy đảm bảo thân thiện với môi trường.

Những lý do trên đã phần nào lý giải được vấn đề vì sao các doanh nghiệp nước ngoài thường ưu tiên mua Pallet giấy. Hy vọng bạn đã tìm được câu trả lời thỏa đáng cho mình. Nếu bạn còn băn khoăn nào về vấn đề này thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618