giay ve sinh, giay lau tay, giay cuon lon, khan giay, giay an, chanh dao mat ong

VÌ SAO PALLET HAY LÀM BẰNG GIẤY TỔ ONG?

Contact An Agent

Pallet giấy thường được làm từ nguyên liệu giấy tổ ong. Chúng mang lại hiệu quả cao vì có độ cứng, độ nhẹ và độ đàn hồi, an toàn cho quá trình đóng gói.

Giấy tổ ong là loại giấy có cấu trúc lõi bên trong giống như tổ ong. Bạn có thể thấy rõ điều này nếu tách đôi 2 mặt giấy tổ ong ra. Lõi của giấy tổ ong có thể mỏng, dày khác nhau tùy theo nhu cầu thiết kế của khách hàng.

Bạn biết đấy, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại pallet được làm từ nhiều nguyên liệu khác nhau. Nhưng trong đó sản xuất pallet giấy tổ ong được coi là một xu hướng chiếm ưu thế trong cả hiện tại và tương lai.

Pallet giấy tổ ong , pallet giấy, chịu lực , độ chịu lực, độ bền cao

Pallet giấy tổ ong

Sở dĩ pallet giấy được làm chủ yếu từ giấy tổ ong là bởi loại giấy này có rất nhiều ưu điểm vượt trội:

Thứ nhất, giấy tổ ong có ưu điểm chắc chắn, đàn hồi tốt. Giấy tổ ong có cấu trúc lõi được tạo bởi những thanh giấy cấu trúc chạy song song tạo thành một mạng lưới giống như tổ ong. Do đó, loại giấy này thường có độ đàn hồi tốt và khả năng chống va đập mạnh.

Với ưu điểm này, giấy tổ ong đã cho thấy nó chính là một trong những nguyên liệu tuyệt vời để làm ra những chiếc pallet hỗ trợ vận chuyển hàng hóa, đóng gói bao bì sản phẩm… Độ đàn hồi tốt của giấy tổ ong sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa dễ vỡ, hỏng như: gốm sứ, đồ thủy tinh, linh kiện điện tử…

Thứ hai, giấy tổ ong có thiết kế gọn nhẹ chính là một trong những lý do loại giấy này được các nhà sản xuất pallet ưu ái sử dụng. Những tấm giấy tổ ong gọn nhẹ sẽ giúp nhà sản xuất dễ dàng tạo ra những chiếc pallet với thiết kế gọn, đẹp đảm bảo an toàn cho người vận chuyển.

Đồng thời, ưu điểm trọng lượng nhẹ sẽ giúp các doanh nghiệp sử dụng pallet giấy tiết kiệm được một khoản lớn chi phí trong khi vận chuyển hàng hóa.

IMG_0061

Thứ ba, giấy tổ ong có thể tái chế và dễ tái chế hơn hẳn so với các nguyên liệu gỗ, nhựa… Vì vậy sử dụng giấy tổ ong để làm pallet giấy sẽ giúp nhà sản xuất tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

Đặc biệt, giấy tổ ong có công dụng rất lớn trong việc góp phần bảo vệ môi trường xung quanh. Đây chính là một trong những lý do chính khiến các nhà sản xuất pallet dần thay thế giấy tổ ong cho các nguyên liệu gỗ, nhựa…. Giấy tổ ong có chất liệu là giấy. Vì vậy sản phẩm này rất dễ phân hủy, thân thiện với môi trường và không gây độc hại cho cả người sử dụng.

Điều này cũng giúp cho các doanh nghiệp tăng cường được trách nhiệm xã hội của mình đối với xã hội, cộng đồng và đặc biệt hạn chế tối đa chất thải độc hại ra môi trường. Đây cũng chính là ưu điểm vượt trội của giấy tổ ong, khiến nó trở thành một trong những nguyên liệu chính được nhiều nhà sản xuất pallet sử dụng.

Trên đây là một số lý giải về việc: vì sao các nhà sản xuất hay làm pallet bằng giấy tổ ong. Nếu bạn còn băn khoăn gì về vấn đề này, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

“Karta – Không sợ mệt, Không sợ mỏi, Chỉ sợ mềm”.

Chia sẻ của Ngô Bá Thuấn

Công ty Cổ phần KARTA

37 Nguyễn Bá Huân, P. Thảo Điền, Quận 2, TP.HCM

Email: info@karta.vn

        ĐT: 08-37446686; Fax: 08-37446618